Menu Đóng

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG MÌNH

CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG MÌNH

      Dạo trước, mình được một người bạn tặng một “em” nước hoa, mình đã dùng nó khi phải đi ra ngoài hoặc các dịp mà mình cảm thấy nó quan trọng. Đối với mình, nước hoa như một dạng chất lỏng có màu đôi khi không màu, mang hương thơm làm cho mình cảm thấy dễ chịu hơn.

Cũng không biết kể từ khi nào, trong túi xách của mình không thể thiếu “bạn nước hoa” này. Từ khi nào mình không còn tự ti với mùi cơ thể nữa, từ khi nào tâm trạng mình trở nên phấn chấn, tích cực, thơm tho, năng lượng như vậy, từ bao giờ mình càng trở nên thu hút hơn, chỉn chu hơn trong hình ảnh cá nhân của mình, TỪ KHI MÌNH CÓ “ BẠN NƯỚC HOA”

      Có lần, mình đọc được ở đâu đó câu nói làm mình nhớ mãi, “ người ta có thể quên một khuôn mặt, một lời nói nhưng mãi mãi bị ám ảnh bởi làn hương.” Đúng vậy, mùi thuốc lá của ông, mùi bùn trên áo bà, mùi cỏ xanh ba trồng trước sân nhà, mùi hoa ngọt ấm như bữa cơm của mẹ hay mùi của những cánh đồng lúa chín trên những con đường làng…vv. Mùi hương thật kỳ diệu như một thẻ nhớ không giới hạn dung lượng bởi nó có thể lưu giữ giúp chúng mình vô vàn những kỉ niệm.

  Mình thích nước hoa và dĩ nhiên mình cũng muốn đem những điều tốt đẹp nhất cho người mà mình yêu thương. Mình hay mua chai chiết dùng và tặng bạn bè của mình bởi giá nó nhẹ hìu à, mà mình có thể trải nghiệm được nhiều mùi khác nhau nữa, thích thật. 

     Nhịp sống tất bật, đôi lúc cũng làm mình thấy chênh vênh. Mình mong là bạn sẽ tìm được một người bạn tinh thần đồng hành cùng bạn.

   Mình đã tìm được còn bạn thì sao?