Menu Đóng

MẸO HAY KHI XỊT NƯỚC HOA

Nếu các bạn đã dựa vào màu sắc, nồng độ để chọn được một chai nước hoa phù hợp thì 9Dragons xin bật mí tips xịt nước hoa để giúp bạn thơm tho cả ngày nha.

Các bạn biết không, bỏ qua các yếu tố về nồng độ, cơ địa mỗi người thì vị trí xịt cũng có tác động đến khả năng bám tỏa. 

Không phải cứ vạ đâu là xịt đó hay xịt khắp cơ thể, điều đó rất dễ làm cho bạn mất điểm trong mắt người khác và cũng ảnh hưởng nước hoa nữa.

Để bám tốt thì thay vì chỉ xịt lên da thì bạn hãy thử xịt lên áo, quần. Tại vì bề mặt vải sẽ thấm tốt hơn trên da nên thời gian lưu hương sẽ khủng hơn rất nhiều

Còn để nước hoa có thể tỏa tốt nhất thì chúng ta nên xịt ở những vị trí có nhiều mạch máu, như là sau tai, cổ tay, gáy hay phần trước cổ như thế này.

Nhưng cũng không phải buộc bạn phải xịt hết tất cả những điểm đó nha, vị trí xịt chỉ đóng vai trò hỗ trợ cho mùi hương của bạn tỏa tốt trên da thôi

Nếu mà sản phẩm bạn dùng cơ bản khả năng tỏa của nó tốt thì chỉ cần 2 – 3 shot còn nếu kém hơn tí thì 4 – 5 shot nè.

Và một lưu ý nữa, bạn cũng không nên để vòi xịt quá gần, hãy cách xa khoảng từ 10 – 15cm để nước hoa có thể phủ đều hơn và hoạt động tốt hơn.